Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Replies

Early pregnancy ka siguro sis ganyan ako weeks palang mg p t ako dlawangnline pero malabo ung isa 4 weeks aq nag pa check wla pa makita si ob ko sabi nya esrly pregnancy daw pinababalik aq this coming 28 pra e ultrasound ulit ako