byenan

Nag post ako nagcomment sya ng hindi maganda tapos tinanong ko sya bakit sya nagcomment ng ganun? Sagot sakin. Ano problema mo? Sabi ko. Nagpaghahalataan ka kasi na bitter ka! Imbis na ako napapahiya ikaw eh. Wag ka kasi feeling mayaman kaya lahat ng ng post ko akala mo sayo tinamaan ka bakit totoo ba?

4 Replies

Pag ganyan wag nyo na kinakalat sa social media. Kayo kayo lang din nagpapahiya sa mga sarili nyo. Hindi masayang pinagtatawanan kayo ng mga tao.

hello mommy, i know this is categorized with random talk but it is better to deal these problems in private and personal. ☺️

Iba po kasi post ko chinat ko lang sya at nagtanong ako bakit sya nagcomment ng ganun eh ang layo ng comment nya sa post ko

Pag about family dapat d na ipaabot sa social media. Kahihiyan din ng family yan mamsh.