Chloe Mallari

Mga momsh pakicheck yung profile nya. Maloloka kayo sa mga sagot nya. Nagcomment kasi sya sa post ko and I was like "huh?" tapos nung chineck ko naloka ako.

8 Replies

Prng recorded n mga cnabe s comments at prmg lalaki un.. Bka iba mei hawak ng fone nun totoong Chloe s pinkababa xe ng mga nicomment nia matino ang mga sagot.. So i guess un prang ewan ang sgot iba mei hwak ng fone..

Maayos naman yung mga sagot nya sa iba, yung mga luma. Yung mga bago bago lang ang basta na ang sagot. Baka hindi sya yung bago.

sna po ndi po naka anonymous pra ma view nmin

5y ago

Hay totoo po yan sir. :(

Hahahaha baka nanakaw phone non 😂

HALA! bakit ganun sinasabi nun? 😂

😅😅 parang manyak

Ang creepy. 😩

hala 😖😖