Nagloloko ang notif

Sakin lang ba yung nagloloko ang notif ng app ko na theasianparent? Puro delay lumalabas na notif sakin kung di ako pupunta sa profile ko at icheck kung may nagcomment na sa post ko di ko malalaman kasi di sya nag nonotif. Nagcleardata na rin ako at updated na rin ito.

36 Replies

same mommy.... ako naman ung post na wala akong reply ung natatanggap qng notif kaloka 😂 kaasar lang ng very light kc la nmn ako pake sa post na un tas puro un pa nasa notif 😂😂😂 pero ngayon nmn simula yata kagabi mukang ok na...

Me too halos one week ko na di nabubuksan tong app kasi laging nakalagay something went wrong akala ko nareport ako or sa net pero wala naman problema. Ngayon lang ulit nagloading yung app.

Me too. Maybe, they can fix some technical problems sa apps. Dati kasi yung issue is 'No Results Found' pag nagsesearch. Ngayon, naayos na.

Same here. Pati yung mga post na nasagot ko na lumalabas ulit kaya nadodoble minsan

Puro same notif lang naman kala ko may bago yun din pala yung notif ko dati 😅

Same. Kaloka. 1day delayed din yung sa track ko simula nung nag update. Azaar

sa akin din po late.. kaya akala ko wala nasagot sa questions q..

Akala ko ako lang.. Simula nan iupdate ko tong app nagkaganan na

Saken din. Biglang naging 30+ notif na naipon from 3days ago pa.

Hahaha sakin din mamsh sa kanila na ata yung problem dun eh