4 weeks and 6 days

Nag pa pelvic ultrasound po aq kahapon, supposedly 4weeks and 6 days na si baby base sa calculations pero wala pong nakita sa ultrasond like gestation sac, sumSakit po ang puson ko at thickened and epidometrial stripe ko ng 1.06. How come po na walang nakita sA ultrasound? Thank you!

12 Replies

1st pregnancy ko din. According sa LMP ko nung first time ko magpaultrasound, 5w3D na ko. However, wala pa nakita. after 2 weeks, nagpaultrasound ulit ako pero gestational sac pa lang. Then, after 2 weeks, dun pa lang may nakita na embryo and according sa scan, 6weeks preggy pa lang ako. Lahat yun TVS. Try mo lang po ulit mag schedule after 2 weeks kasi it's maybe your pregnancy is too early or if you have irregular period like me, baka talagang nagdedevelop pa lang si baby. think positive lang po tayo! 💪🏻

3y ago

opo, salamat po baka nga napaaga lang ako mag wait muna ako 2 more weeks, salamat po

TVS kasi muna dapat sis, pelvic ultrasound is for 2nd trimester na. Saka too early pa ang 4weeks kahit sa TVS minsan wala pang heartbeat si baby. 6weeks pwede ka ng magpa TVS ulit. 😊

3y ago

yes po, salamat wala kasi ako idea sa ganito pa firstime kasi nag sesearch lang ako,, nxtime po

Hi. 1st time ko po mabuntis. Halos same scenario. Nagpa ultrasound ako GS lang din po nakita after 2 weeks of bedrest ayun nagpakita na 😊 pray lang and mag rest.

Tvs momsh and para sure na may heartbeat na 8weeks ka magpatvs. Para dka pabalik balik at di magastos.

too early p po unang tvs q 9 weeks... 8-9 weeks kita n hb ni baby balik n lng po after 3 weeks

akin din Wala pa Makita early pregnancy daw Sabi ni ob feb 9 nag nag 2 guhit pt ko

yes dapat transV muna. at natural na wala pang makikita dyan kasi early pa.

tvs muna sis.saka too early pa para makita si baby

Better po kung transv lalo na po ganyan pa kaaga.

early pa ata mommy ung iba kasi 8 weeks gnyan