empty sac

6 weeks and 6 days preggy. Kahapon nagpa ultrasound ako, wala pang laman ang sac ko. Normal lang ba? Follow up check up next week.

25 Replies

Yung sakin anembryonic pregnancy. Sac lang talaga. Kaya niresetahan ako ng primrose para lumabas yung sac. Kasi everyday na talaga akong dinudugo. At naka tatlong trans v na ko wala pa rin talagang heartbeat.

2y ago

ilang months po tiyan nyo sis na dinudugo kayo?

Halaaa natakot ako di pa ako nakakapagpacheck up 😭 Baka mamaya umaasa ako na meron tapos wala naman pala. 8 weeks preggy na ako. Di pa ako nakakapagpacheck up wala pa kasi income. 😭

maybe too early.. ako kc gnyan din nun ng pt ako aftet a wk ngpa transv ako..base un my LMP 6 wks..pero wla mkita.. after 2 wks inulit.. aun nkita n c baby and heartbeat 10 wks now😊

sis same case here. yung 6 weeks and 6 days mo ba ay Age of gestational sac? kac ako 6 weeeks and 5 days just gestational sac. pero based on my lmp 8 weeks na ako

Ganyan din po first pergnancy ko. Antayin nyo po until 9 wks. Kapag wala paring heartbeat, need nyo na po ipalaglag or ipa raspa :( sorry po.

pero my possibility ba na hindi ka preggy even ang nag 4 pt ka and desame lng ang lumabas na result isang visible and isang hindi?

8 weeks ako nun sis ng me heartbeat na si baby, 4 weeks din wala pa yung sakin. Pray ka lang at alagaan ang sarili 🙏🙏🙏

Baka masyado pa maaga sis kaya wala pa, mga 8 wks ko kasi sobrang liit pa ni baby eh. Parang bilog na maliit palang

4y ago

Natuloy po ba preg mo?

Mommy ano Pong Balita sa 6weeks niyo Po nagtuloy Po ba? Parehong parehong Po Kasi tayo😅 and nagwoworry din Po ako

Ako din po empty sac nung 6 weeks. Then nag pa tvs po ulit ako nung 8 weeks na ako. May heartbeat na. :)