4 weeks and 6 days preggy

nagpa trans v po ako kanina, gestational sac palang yung nakita saken normal lang ba yon for 4weeks and 6 days preggy? pinababalik ako ni ob after 3 weeks para makita at marinig daw heartbeat ni baby. Normal ba na gestational sac palang sa 4weeks and 6 dayd?#pleasehelp

4 Replies

Hi, Hailey! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

nag pa transvaginal ultrasound din ako .0.68cm .tapos 6week ang 2dys daw aquh preggy Sabi ng ob ko ..pinapabalik ako after 2weeks bkt kaya

yes. normal lang yan. same tayo momsh. 4 weeks and 6 days 1st tvs bumalik ako after 3 weeks my hb and nakita na si baby 😊

2y ago

nagpa transvaginal ultrasound din ako.6week and 2dys .pero pinapabalik ako after 2weeks bkt kaya

yes po