Sino po nka experience ng lmp is late sa ultrasound ng 3 weeks

My hyperthyroidism po kc ako and nag woworry ako dahil first due ko sa ultrasound july 4, nag pa ultrasound ulit ako maliit daw si baby base sa lmp 37 weeks and 3 days and sa ultrasound 33 weeks and 6 days. Ano po ba dapat ang masunod 😭

2 Replies

kasi ang binabasehan ng ultrasound ay size ni baby kaya 33weeks lang baka maliit si baby mii.. BPS ba ginawa sayo? If bps check mo anong grade na ng placenta mo.. Ano ngapala sabi ng OB mo? Ask mo siya kung ano pwede kainin para lumaki si baby bago ka manganak.. Lmp mo pa rin naman ang susundin dyan e

kung sure ka sa LMP mo ayun sundin mo, kung hindi edi first ultrasound mo.