Philheath

Nag pa member po ako sa philhealth last March bayad na ang Jan-june 20 ko. Manganganak po ko sa Aug magagamiy ko po ba yun o need ko pong mag hulog ulit para magamit ko. Thank u

13 Replies

yes po magagamit mo na yun basta tuloy tuloy mo lang po ang paghulog buwan buwan kung bayad kana po hanggang june sa july po bayad ka ulit hanggang august or september kung gusto mo 😊 ako den kakapamember ko lang august den ang due date ko sabe magagamit ko na daw yun hindi na kailangan bayaran ang isang buong taon kase bahong member lang po tayo ng philhealth

Dapat mamsh 9months before ng due date mo manganak ikaw bayad. Maginquire ka sa mismo philhealth kamo women about to give birth kasi ang alam ko 9mos na hulog dapat then resibo at MDR na ibibigay nila ipaxerox mo nlng yun yun ang need ng ospital na panganganakan mo para makaless ka ng bayarin.

Kelangan makabayad ka ng pang isang taon. Tanong mo po sa cashier. Ako nov pa ko manganganak pero pinagbayad ako pang isangtaon.

5y ago

2,400 po mommy.

need po buong taon ang bayad mo, WATGB po ang tawag dun para magamit mo talaga philhealth mo.

9/12 na yung bagong policy ngayon ang alam ko. 9 months pabalik yung bilang from date of delivery.

Magbayad ka po ng hanggang sept. Kase po dpat 9months ka pong bayad.

12 mos binayad ko momsh. Malaki din nakaltas sa bill nmin

Para sure whole year po mas malaki din matutulong sayo

Ang alam ko po maavail nyo po sya kahit di isang taon

atleast 9mos po bgo mgamit ang philhealth,