Philhealth

Hello gusto ko lang po magtanong kung pwede ba ko mag advance ng bayad sa philhealth kahit employed ako. Kasi po march 7 2020 ako manganganak, then march din po yung magiging 9th contribution ko for the past 12 months. Nagwoworry lang po ako na di yun maging counted yun kasi dba 9 na hulog kailangan para magamit philhealth. Gusto ko nalang po sana iadvance yung mga hulog sa Jan-March 2020 ko on my own para sigurado, pwede po ba yun?

1 Reply

Para sure po punta ka sa philhealth mas masasagot nila ang tanong mo at sure pa lalo employed ka sis.

5y ago

Ur welcome po.