Philhealth

Magagamit ko pa po ba philhealth ko kahit walang hulog yung feb. At march dahil sa lockdown? kasi nung nagbayad po ako sa bayad center april, may tsaka june lang ang nakalagay na pwede ko bayaran kaya yung month ng feb. At march walang hulog. Aug. Po due date ko and 4 years pong may hulog philhealth ko ngayong 2020 lang ng feb. At march ang wala.

1 Reply

opo kasi ako 5 years ago ko sya huling nahulugan nung umanak ako nagamit ko p sya nung niraspa ko nung june akala dn namin di pde gmitin pero nacovered ng philhealth ung gastos sa ospital

4y ago

Sana nga po mamsh! sayang din kasi