PHILHEALTH AND SSS

Hi mommies sino po dito manganganak ng September? Working Mommies po na hindi napo nahulugan ang philhealth at sss nong nag lockdown march-june na contribution. Paano po mag bayad tru online? Respect post salamat po sa sasagot. Wala akong idea pano mag bayad ngayo kasi bawal pa lumabas yong mga preggy Momsh. Thank you po ulit.

1 Reply

Hi momsh. Pwede si hubby or lip ang magbayad gawa ka lang authorization letter and padala mo id mo. Yan ginawa ko sa Philhealth kaya nabayaran Mar to June 2020. Edd ko is June.

4y ago

Thank you momsh. Atleast may idea na ako. 😘😘