CAS ultrasound

Nag pa CAS po ba kayo??

22 Replies

hindi po. nung buntis ako at around 28weeks, tinanong ko ob kung need CAS. di na nya nirecommend kasi di naman daw ako high risk at during regular ultrasounds, wala naman sya nakita na ikakabahala.

yes maganda sya kasi pati mga internal organs nya malalaman kung ok... heart kidney lungs pati kung kumpleto mga daliri at kung may bingot... kita nila jan s CAS pero medjo pricey lang

Yes po kung may budget at gusto mo makita na okay lahat kay baby. 😊nag pa CAS ako last week lang sa twins ko 2300 each bale 4600 binayad ko kase dalawa sila. 😁

2y ago

Dito po sa las pinas bev ferrer obgyne, sa clinic lang din ng ob ko.

yes, nong 24 weeks ako. maganda po yan lalo pag gusto mo na din malaman ang gender. Nakikita buong katawan ni Baby kung normal,pantay or kumpleto

2y ago

1900 lng. sa iba 2k or 3k

Ngayon 22 weeks plano para ma gender reveal na din kasabay ng monthsary namin ni partner 🥰

opo. at my 24weeks. 3025 pesos po binayad namin. awa ng Diyos, normal ang lahat.

Hindi po😊 normal ultrasound lang.. At ok naman si baby ko 4months na ngayon

yep. for my peace of mind n dn. pra mlman kng ok b mga organs ni baby.

Had it when i was 25 weeks at St. Luke’s. 3900 price dun.

sa FEU NRMF po 2,500 lang siningil sa akin.