Nung kayo mga miii ilang weeks nung magpa cas ultrasound kayo? #22weeks

Cas ultrasound

8 Replies

Required po ba talaga magpacas ultrasound? Medyo kinabahan kase ko nung binigyan ako ng ob ko ng request non eh pero nung chineck naman si baby via ultrasound normal naman po lahat may goiter po kase ako

2y ago

Yun nga po e siguro po required sa clinic nila yung cas ultrasound kase sa public di po ko pinaganon e lumipat lang po kase ko ng private

gusto ni Ob mga 24 weeks na para sure n daw sa gender. 23weeks palang ako today

2y ago

oo mi, wala ka nmang magagawa kasi hindi ka bibigyan ng recommendation ni Ob, kaya waiting tlga 😅

22 weeks pina cas na po ako ng ob ko23 weeks na ko buntis

me 22 weeks ☺ pina CAS nako ng OB ko

22 weeks din po. Scheduled next week.

22 weeks ako pinagCAS ni OB 2D

2d cas po ba un?

23 weeks po.