Family Group Chat

Nag leave ako sa family group ng aking husband, dahil sa parang na uunfairan na ako the way they treated my daughter and the daughter of my hubby from his ex.. Pag nag send ako ng pictures ng baby ko.. Wala lang... React lang ng emoji, pero pag anak sa ex.. Yun ang sasaya nila makita ang videos.. Kaya sa tagal na kumkum ko ang galit at pagka lungkot para sa anak ko.. Nag leave ako sa family group nila.. Pero pagka gising ko.. Member na naman ako ng groupo nila.. Hindi naman kasalanan ng anak ko na may ama sya.. Ni kamusta nga sa anak ko d pa nila magawa.. Nawalan na ako ng gana mag send ng pictures at videos ng anak ko sa kanila.. Yes they also help my hubby to support us financially.. But hndi naman sa lahat ng bagay pera ang maka pagpapasaya sa atin dba.. Lalo na tayo mga mommy.. Gusto lang naman natin na ang mother in law natin nag tetext nangangamusta kamusta apo nila.. Pero sila.. No.. They more focus to the apo from tge ex gf of my hubby.. I feel sad for my daughter.. Ano ba dapat gawin ko? Or tama ba na nag leave ako sa group chat nila? Pero ang problema inadd ulit ako🤦‍♀️🤦‍♀️

1 Reply

May kumpletong pamilya yung baby mo, kahit ayawan siya ng lolo at lola nya at kahit sino pa nandiyan kayo ng papa nya. Pero yung anak ng asawa mo sa ex nya, walang ama kasi nasa inyo di ba? Be more understanding, alam mo naman sa una na may anak yung asawa mo dapat ready ka sa ganyang sitwasyon.

3y ago

Yes, but mnsan mag tanong din sila kung kmusta ang isa nila apo.. I understand the situation pero dhil ba my kumpletong pmlya anak ko nd na nila itatanong kung kamusta.. Pag dating sa mga pictures.. More on sila sa kabila.. Ang gusto ko lng naman maging fair.. Kasi kinakamusta at nakikita naman ng hubby ko ang anak nya.. Magkaparho kami LDR.. Malayo kami sa ama at pamilya ng anak ko.. At malayo sin ang anak nya sa ex sa pamilya at asawa ko..