What to do?

Mga momsh ask lang po ako, my parents in law po parang walang gana sa baby ko. Hindi nila masyado kinakandong if bibisita kme sa kanila at never silang nag visit sa bahay namin para sa kanilang apo. Wala pa din silang naibibigay khit maliit lang naman po na regalo for their grand daughter (Tho its not an issue naman po). First apo na babae po nila yung anak ko. Pro baket ganun? Parang walang gana sila g makita? Dba masakit for us na mommies yun na makita mong parang wala lang yung anak mo? Yun po since january 2 hindi na kme nag vivisit sa knila. Until now hindi rin po sila nangangamusta sa apo nila or nag visit man lang. Ano po ba gagawin niyo if you're in my place?

17 Replies

Hay nko momsh, buti nlng di gnyan ang in laws ko super loved nila baby ko.. hayaan mo nlng momsh, marrealize din nila worth ng baby mo. Wag ka lang mgpa stress ang mportnte sapat na ung pgmmahal nyo pra ky baby and ang mportnte okey kayo ni hubby. Hyaan mo lang yan.. bsta wag ka lng mgtanim ng galit sa kanila. And wag tlga iwala ung respect.. im sure one of these days bka mgbago din ang lahat. Godbless

Para sa akin magdamdam ako, ifeel ko yung moment na yan. pero papalipasin ko rin. Ayoko kasi buong araw mauubos oras ko sa kakaisip sa tanong ng mga bakit. Sinasaktan ko lang sarili ko. Inistress ko lang sarili ko. Kung mangamusta sila o hindi ok lang. Kung dalawin nila si baby o hindi, ok lang din. Basta ok kami ng partner ko at healthy si baby ang importante..

Well for me I dont give a f*** if hnd nila bisitahin ang anak ko in the future,we dont need them at all. May mga bagay at tao na dpt hnd mo na binibigyan ng pansin pa lalo if mastress ka lang. Hayaan mo sila. Mag focus ka na lang sa mga taong nagpapalakas ng loob mo. Hnd dun sa mga taong nagpapahirap sayo.

Hi I haven't experience your situation yet, pero baka they are on the stage of adjustments pa and beside first apo nila. Every people naman momshie needs time to adjust, so don't worry keep on the go lang as a mom. Praying for sooner or later they will finally adjust, God bless you..

4y ago

Thank you momsh 🙏🏻

masakit oo, pero hayaan mo n lng po muna , bsta alam mong maraming nagma2hal sa baby mo kasama sarili mong pamilya ok n po yun, wag mo n lng po munang ipilit para iwas stress ka din , lalo't alam mong wala ka namang ginagawang masama sa kanila,

Wag mong ipilit ang anak mo sa mga hindi kayang magmahal sa kanya. Siguro hindi ka nila gusto kaya di rin nila masyadong gusto ang baby mo. Ikaw lang sapat na kay baby. Yaan mo sila.

Masakit nga tlga na mkita mo na wala man lang ka amor amor sa anak mo.. Kaso lang hindi po kaya may problem cla sau or bka nakatampuhan ka nila? kaya cla gnun sa baby nyo?

4y ago

Dont worry, kapag mejo lumaki na yang baby mo.. Mkikita mo super magiging malapit cla sa baby nyo. Will include u sa prayers momsh. Wag ka lang magsawa to pray for them and wag magsawa na maging mabait sa knila khit gnun cla.

Ako nga sis nanay ko mismo walang amor sa anak ko.... pero dedma ako kse lahat ng atensyon at pagmamahal na kelangan ng anak ko kaya ko ibigay ng buong buo. ❤️

4y ago

Nakarelate ako dito. Kiber lang. Iparamdam natin sa anak natin yung bagay na ayaw nating maexperience nila.☺️

Parang ang sakit ng ganung sitwasyon. Baka may dahilan pang iba. Hayaan mo na. Mahalaga di ka ngkulang ng pagrespeto sa kanila

ok lang yan momshie.. as long as super love ninyo ni hubby si baby enough na yun...sadyang may mga ganyan talaga..