what should I do?

Nag ka discharge po ako kanina na brownish and may konting blood pero wala pa naman akong nararamdaman na pain.. ang advice po kasi sakin ng midwife ko pupunta lang ako ng hospital if sobra na yung sakit and d na nawawala.kahit daw po may discharge ako basta walang pain d pa din lalabas si baby..

1 Reply

Follow your midwife. Mucus plug mo po yung nalabas sayo. Nagbubukas na un cervix preparing for giving birth