delayed for 26 days i have a discharge mejo brownish yung kulay and diko pa na try mag pt diko po alam kung buntis ako or what regular naman po akong nagkakaron, nagkaron po ako nung nov15 and hanggang ngayon wala pa po akong dalaw

what should i do needing some advice po :)

19 Replies

haist! 🤦wag po mgalinlangang mgPT lalo kung alam mong delayed mens at kung sexual active ka.. wala nman po mawawala,, better malaman mo agad kung buntis, kasi 1st 3months of pregnancy is high risk.. at take note po hindi po lahat ng delayed mens ay buntis,, you better have a checkup sa OB!

Take a PT na po. Kung buntis po, Importante makapagpa-check up ka agad para mabigyan ka na ng vitamins ng pang buntis.

Maybe you're having implantation bleeding po kaya brownish discharge but better if you do PT or consult an OB 😊

Sis same tayo Nov 14 last mens ko and til now hindi pako dinadatnan. Balitaan moko sis hehe Goodluck!

4y ago

Parang sintomas din nga ng pregnancy yan sis ah.. ganyan din sakin eh.. tomorkw magpt ka po.first ihi mo pagkagising..

Kung may naka sex po kayo. Pt agad basta delay. Pero pag wala naman. Pa check up baka pcos.

May pt kna po and pag positive go na agad kay OB pra mabigyan ng vitamins

Sis kelan ka po nag discharge ng brown? Nung ika 26 days late mo na?

First thing to do po is PT. Then if positive, visit po agad kayo sa OBGYN.

4y ago

thank you po try kopo mag pt

Pacheck up kana sis, Para makainom ka ng vitamins para kay baby.

mag pregnancy test kn then check up s ob pag positive

Related Articles