Blood discharge at 38 weeks ang 4 days

mga mamsh kagabi nagkaroon ako ng discharge na may konting blood ngayon naman ito na, wala pa naman akong nararamdaman na pain

Blood discharge at 38 weeks ang 4 days
14 Replies

Malapit nayan mumsh 😊 ako nga dinugo din 39 weeks nako then naghintay pa ako ilang araw na makaramdam ng pain sakto 40 wks nanganak ako. Baka kakabukas lang po g cervix niyo try niyo po magpa IE. 😊 Goodluck mumsh!

Have yourself checked na po. Baka early signs of labor na siya 😯 Observe lang po sa nararamdaman niyo mommy, take note po kung what time nangyari ang spotting and other maramdaman niyo po. Good luck and God bless!

Malapit napo yan sis. Goodluck po and have a safe delivery. :) check nyo rin po itong article para sa signs po ng pagli labour :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

sign of labor na yan sis..mucus plug tawag dyan..malapit kna manganak..tapos panubigan na next nyan..at yun na ready to delivery room kna..

mucus plug na yan mamsh, morning nung july 14 nagkaganyan ako no pain, no sign kinagabihan nanganak nako.

same tayo momsh kagabi din nagkakaganyan ako pero wala padin pain, 38weeks & 6days nako.

4y ago

ako sis nung monday inay i ako ni ob at 1cm palng daw aq..tpos pinagtake ako ni ob ng evening primerose

Mglabor kana ganyan din ako kapapanganak ko lang nung july 16

I think naglalabor. Kana niyan momsshi

Gidluck sayo sis malapit na yan

Naku labor ka na sis