blood discharge

mga mommies help po Im 39 weeks pregnant and this morning around 5 am nagising ako pag cr ko may blood discharge na sa panty ko na may sobrang konting water sa sides nya pero wala naman akong nararamdaman pang sakit .. Is it a sign ba na lalabas na si baby? pero wala namn akong nararamdaman pang pain pero may blood discharge na should I go to the hospital na ba?? thank you in advance po

1 Reply

Possible ba your on a labor na. My iba daw na wlang pain eh. Much better punta ina sa doctor mo pra ma IE ka

4y ago

Nung sa 1st baby ko ganyan eh madami lumalabas na water pero wlang pain. Ngalay lang. Godbless