birthday theme

Nag iisip na kasi ako ano maganda theme. Choices kasi namin to ni hubby. °Frozen ba or Moana? °Sa balloons : Metallic ba or Pastel? Ano po kaya mas maganda?

6 Replies

1st bday ng baby nmin this oct 31. Dati plan ko madami ballooons. Pero for what just happened sa amazon forest, nagbago isip ko. Less plastic use na. Kaya yung balloons mga 20pcs lng. Hehe

sa akin bet ko yung Moana para kakaiba naman siya.tas bet ko yung metallic kasi pambata naman siya

Moana pastel balloons (mas okay din to if summer ang bday ni baby) Frozen- metallic

Moana! Then pastel balloons if moana theme.

Frozen mettalic. Moana pastel

moana-pastel (march-may) frozen-metallic (ber months- february)