Birthday Theme

Hi mga mi. Excited na ako sa first birthday ni baby. Manghingi lang sana suggestion. Ano mas magandang theme. Cars or Safari theme? ang hirap magdecide. haha. Thank you! #Birthday

1 Reply

cute yung safari madaming kulay kasi ng animals tapos cute pa sila lalo kung magaling ang gagawa ng props and decors niyo. di ako fan ng cars eh, pero ok din yun bright colors kasi maganda sa pics.

9mo ago

thank you sa suggestion mi hehe. cute nga yung safari eh. yung sa cars din, tama ka mi hehe. kaya nasama sa option namin kasi red. bright color kaya tingin namin maganda din tingnan. hehe.