Party Theme for Baby Girl 1st Birthday

Any suggestions na magandang theme para sa 1st birthday ng baby girl ko ? gusto ko sana yung mga may pastel color ano po ba ang mga pwede? Or any suggestions nyo baka maging Ok samin ni Hubby ? Thanks

22 Replies

Hello kitty momsh ! Then pastel colored balloons gamitin like baby pink ballons( un shiny hehe di ko alam tawag) then ng DIY ako ng balloon pillars and ark mamshie. Watch youtube po madali lang

Candyland. I am having a candyland party for my baby’s 1st birthday. Pastel din yun lalo mga inorder ko sa shopee, mga giveaways, balloons, etc

Ganyan dn po plano ko for baby. Nag decide kme ni hubby ng Under The Sea theme with pastel colors po.

ung sa baby ko dati pastel color din. tapos ang theme nya is butterfly.

5y ago

Pwede patingin ng pics momshie?

Unicorn po. Pasok na pasok ang mga pastel colors! ❤

Si sofia the first, pink and violet ang color nya.

Unicorn maganda pag pastel color

Unicorn po or disney princesses

Under the sea / little mermaid

Pappa pig .alladin