Ano bang maganda na birthday theme sa 1st birthday for girls? Gusto ko sana ung madali lang gawin kasi i-DIY ko lang lahat

2 Replies

Frozen, available ung mga pictures and cupcke toppers online, madami din mabibili sa divisoria, and I'm sure may mga kaibigan ka na din na yan ang theme nila pwede ka na lang maghiram. Pero ako pag birthday dinadaan ko sa madaming balloons para mukhang feastive

Yes Disney Princess theme pa din ang pinaka the best sa mga girls.