Bleeding

nag bleeding po ako 1 week. 7 weeks na po ako preggy. hays tapos nung nag pa trans v kami sabi nung nag trans v wala daw baby makita ? pero nov 7 trams v ko ulit baka hindi lang daw nkita. in jesus name sana may baby na po ???

36 Replies

Ganyan din sken nag wait pa ako another 2weeks. Tapos trans v ulit.

Same po tau sis ako 6 weeks preggy kkatrans v ako knina at wala rin mkita skin.

Sana magtuloy sayo sis. Pray lang. Sakin nag blighted ovum ako sa first baby ko sana

5y ago

Same po tau Mommy

Just pray momsh. Always remember everything has a reason.

Wait mo lang sana magkaron sa next trans v mo

Wait mo lang sis ng 8 to 9 weeks po

baLita po?? buntis ka po ba taLaga??

Wait mo po 8weeks or 9weeks

Pray lng po mommy.

Get second opinion po.