Na experience niyo rin ba?

Nag bf ako kay baby kaninang madaling araw pero dahil sa pagod ko unti unti na pala akong nakatulog hanggang sa nagising ako sa sobrang iyang ng bbmaby ko na parang hirap mka hinga kasi may nakabara sa ilong at lalamunan niya. Doon ko lang na realize nkatulog ako while ng bf kay baby. Sinipsip ko yung gatas lumabas sa ilong niya at dalian ko siya pina burp. Haplos ko yung likod niya pero sobrang iyak na talaga si baby at namumula na siya sa kaiiyak. Kaya ni rush nmin sa hospital. Naging kalmado na c baby ng pinausukan siya tapos check yung heartbeat at temp normal nman. Sinabihan ako wag mag bf na nakahiga sabi ko naman never talaga ako nka higa yun lang na beses na nkatulog ata ako sa sobramg pagod Sabi din pala ni doc okay naman yung lungs niya clear. Huhuhuhu i hate myself for what happened sa 2 month old baby ko

3 Replies

i just want to share the story of my tita, nakatulog din sya habang nagbf then nung umaga wala ng buhay si baby kasi naipit ng dede yung ilong ni baby and siguro dahil na din sa gatas 😒 Sad but true kaya wag po talagang matutulog habang nagbf.

5y ago

nakakatakot naman.

Sidelying po ba kayo? Iwasan nyo nlng po sigurong magpadede ng nakahiga. o kaya kung magpapadede ka at alam mong pagod ka magpabantay ka sa kasama mo sa bhay. para kung makatulog ka my gigising sayo

Wag hayaang makatulugan si lo habang nag papa bf sis. Lesson learned