CYTOTEC

NUNG UNA AYOKO TALAGA SA BATA . GUMASTOS AKO NG 5K PARA SA CYTOTEC NA NABILI KO SA QUIAPO. AKALA KO KASI MAGAGALIT ANG MAMA KO , PERO NONG NALAMAN NYA HINDI SYA NAGALIT. NEVER NYA KO SINUMBATAN ?? KAHIT NA ONLY CHILD LANG AKO. SIGURO EXPECTED NYA NA DIN. KASI YUNG BF KO SAMIN NA NATUTULOG LAGI, GANON DIN AKO SAKANILA. YUNG MAMA KASI NYA SOBRANG MAALAGA DIN SAKIN, GANON DIN NAMAN SI MAMA SAKNYA. NEVER NILA KAMI PINAGSALITAAN NG DI MAGANDA NA KESYO 19 LANG KAMI AT KAKA COLLEGE LANG. KAYA SOBRANG THANKFUL KO TALAGA ? SOBRANG SISING SISI AKO SA NAGAWA KO AT HALOS ARAW ARAW AKO NAGDADASAL KAY LORD NA HEALTHY SI BABY PHYSICALLY AT MENTALLY. AT DININIG NAMAN NI LORD :))) WALANG DEFECT SI BABY , AT OKAY ANG NEWBORN SCREENING AT HEARING TEST NYA. NGAYON SOBRANG EXCITED LAGI ANG MAMA KO UMUWI GALING WORK DAHIL KAY BABY. AT PANSIN KO MAS NAGING MASAYAHIN ANG MAMA KO :))) ANG BF KO NAMAN NAGAARAL AKO NEXTYEAR PA. ANG POINT KO DITO . SOBRANG MALI NA PAGISIPAN I ABORT ANG BABY, KASI SOBRANG SAYA NAKAKAWALA NG PAGOD KAPAG NAKIKITA KONG BIGLA SYANG NANGITI. HAYY ♥️♥️♥️ KAHIT NA MARAMING CHISMOSA HEHE

21 Replies

Hello. I am a nurse. Next time wag na wag kayong magpopost ng meds that can cause "harm" sa baby kase marami ang nagtatanong dito kung ano pwede nila itake (lalo na sa unwanted pregnancy). Paano na lang kung nabasa nila 'to? Magkakaroon sila ng idea. I know you're happy and proud but please be mindful enough about posting any stuff. Please don't be mad, naisip ko lang yung iba dito. Good thing you're not a nurse kasi if you are, pwede ka matanggalan ng license.

Bat ang daming tuwang tuwa sa ginawa mo? Eh gumanda na lang naman tingnan nung hindi naman nagalit mama mo tsaka natanggap na yung pinagbubuntis mo. Girl, that doesn't change the fact that YOU ATTEMPTED TO KILL YOUR BABY!!! Walang nakakaproud don! Sinarili mo na lang sana yang ginawa mo hindi yung pinost mo pa dito. Sinama mo pa yang medication na tinake mo. Maaaring hindi ka kinakarma sa ngayon, pero alam mo yan na bawat may maling ginawa ay may kapalit na masama. I don't wish this to happen, but I am sure that YOUR KARMA IS ON THE WAY.

momsh, bad po gnawa nio although may pagsisisi sa huli still mali un, what if d natanggap ng parents nio eh d nawala n c baby? sa totoo lang sarili m lng iniisip mo hndi ang baby mo. sorry po if masakit sinabi ko,sana wag n yan maulit at sana walang anumang complication c baby hanggang paglaki, isa pa ung gamot n yan d alam ng iba yan what if may isang tao dto sa app n ayaw ng baby nia baka gamitin nia yan. please remove ur post n lang. pero dont get me wrong ha, masaya aq at nagbago isip mo at healthy c baby mo

ok na po yan at need to forget, d na sya unwanted ngayon BLESSINGS na po sya. basta na pag sisihan na po natin kasalanan natin at alam nating nag kasala tayo un ang mas maganda po diba. may ganyan po tlga d maiiwasan si GOD ang gagawa ng way satin at tayo need natin un tanggapin ng buong puso .. dony worry na po .. :)

Maraming kbtaan ngayon ang padalos-dalos lang sa desisyon nila .. Ang akla nila puro lang pasrap kapag my bf ka. Hnd nila alam na kpg nbuntis sila sira lht ng mga pangrp nila. Marami ang my gstong magkababy pero hnd sila nbibiyayaan. Kaya sna bago tayo malugmok at magpakasaya isipin din natin ang magiging resulta

Sana di mo na sinabi ung gamot na yan. Ang dami pa namang tulad mo dito na naiisipang magpalaglag. If di tinanggap ng mama mo malamang sa pinalaglag mo nga. Di commendable ung ginawa mo sana di mo na shinare. Whats the reason for sharing? Palakpakan ka ba namin dapat?

Nagawa ko ding uminom ng ganian sa panganay ko,,kasi takot ako sa magulang at sa kahihiyan Nung una nagalit sila pero natanggap naman nila kalaunan at nagpakasal kami agad ng asawa ko,,,7 yrs old na xa ngayon,,sa Awa ng Dyos healthy naman xa,,

Report nlang po natin, pero sana mabasa niya yung coment na tin at ma delete nalang niya to hindi po kasi maganda lalo na nandiyan po yung med na ginamit niyo. Hopefully youll understand kung bakit po parang may bashers.

Ako din mamsh Nag take ng Cytotec nung 1 month palang Tyan Ko pero Makapit si baby D Ako Dinugo ..and Nung umamin Ako Sa Parents Ko tanggap Din agad kme Ng partner ko Ngayon 3 months Na Si baby

Sa umpisa lang mahirap, kaya mo yan sis.. nakakawala tlg ng pagod pag nakita mo nakangiti c baby.. mainam naman at tinuloy mo god bless sainyo