Asking

Hello good morning po I'm new here po. Ask ko Lang po ano po ba pwede gamot ibigay Kay baby ko 4 months old palang po sya. Bali dalawang araw napo sya nagtatae mukha po nung nakaraan araw napadede ko sya Ng panis na gatas. Hindi ko po kasi namalayan Yung oras dahil po sa sobrang pagod at antok ko.. Hindi naman sya umiiyak kaso Panay tae lang talaga sya tapos paunti unti. Yung dumi nya may laman Naman po kaso may kasama tubig.

2 Replies
3y ago

Thank you po.

Momy kamusta na po si baby? Mas okay kapag ganyan ipacheck up po kasi baka madehydrate ang baby mo.

3y ago

Medjo okay napo sya Hindi tulad kahapon po. Pero mamaya check up namin sya. Thank you

Related Articles