kunti lng kung umihi si baby

nag aalala po ako about sa baby boy ko 10months lng po sya peeo hindi po sya nakakapuno ng diaper nya nag aalala po ako...kailangan ko na po ba sya ipatingin sa pedia

2 Replies

Baka po konti lang water intake niya? Kung enough naman po ang water intake niya, better pa check up mo na si baby. :) para iwas uti

Baka kokonti lang din po naiinom niyang water? Try niyo po siya painumin ng painumin ng water pati mag dede rin po. :)

Related Articles