Ask lng po,

Ask lng po, ung baby kopo going to 6 months at napansin kopo mahina sya umihi ngaun, nd po napupuno ung diaper nia maghapon ng ihi.. Nag aalala po ako.. Bkt po kaya mahina sya umihi ngaun.. Mi same cases din po b na ganito c baby nio?? Anu po ginawa nio.. Thankyou po s sasagot

6 Replies

kamusta na po baby nyo mi?same sila ng baby ko,magdamag d umiihi yellow na ung wiwi nya kasi sa umaga pagkagising nya lng sya umiihi,pag tulog sya d sya umiihi pero qng gising naman at active ok naman ihi nya

same mii going 6mos and di palaihi but i don't worry since mainit nmn kasi panahon at medyo pawisin din ulo nya plus pasmado ang paa kaya lagi basa so i think that's normal

12mo ago

hays buti nalang nagbasa ako dto ganyan din po baby ko super pawisin ulo pasmado paa tas di palaihi

baka matindi po magpawis si baby? padedein po frequently si baby lalo na ngayong mainit ang panahon.

ok nmn na painumin ng water si baby so painumin nio nlng madalas every after kain or dede

same din po sa baby ko ang hina din ng pagihi nya pero grabe mgpawis sa ulo

same with my baby sis...konti lang ihi nya

Related Articles