Dehydrate ba si baby..

Mga momshie gaano ba karaming tubig ang dapat kong ipainom kay baby 7 months na po sya,nag aalala po kase ako parang kokonti lng sya umihi,,sa gabi hindi napupuno yung diaper nya parang 3 times lng yung ihi nya,,tapos may bahid na kulay orange sa araw ganon din..hindi ko alam kung dahil sa lage syang naka diaper baka may uti na sya o dehydrate na si baby,,breastfeed po sya..

2 Replies

2oz a day lang momsh ang pagpapainom ng tubig,kung kaunti lang ang ihi inaabsorb kasi ng katawan nya ang gatas natin,hindi lang naman sa ihi at poop makikita kung sapat ba ang water na iintake ni baby sa pawis din momsh.Patuloy lang sa breastfeeding momsh.

thank you momsh..😊