Help

ask ko lng po kung normal po b color ng wiwi ng baby ko? Nag aalala lng po kc madalang umihi tas konti pa tas ganyan pa color nia tas sobra p sya pawisin 3months po baby ko.. hindi pa po kc nkka visit sa pedia..

Help
9 Replies

Bf ba si lo or furmula kasi pag bf unli latch lang...

Dehydrated n po.c baby kaya yellow ang ihi.

formula po sya mga mommies

Pa check up niyo napo.

Check up na sis

Pacheck up po

Pa check up mo sis para sure

Pacheck mo

hindi po normal yan..pa consult niyo po sa pedia baka dehydrated si baby..kung breastfeed po siya at newborn orasan niyo po ang dede niya kelangan every 2hrs siyang dumede or by demand kung infant naman every 3-4hrs ang dede by demand