Naeexperience niyo din ba mga mommy ang lower back pain even after giving birth? Ung madali mangalay ang balakang niyo lalo na pag nakaupo for a period of time? CS po ako and 7 months na si baby yet lagi pa rin akong may lower back pain... it started after giving birth... Paano po ba ang pwedeng remedy? Thanks

9 Replies

Yes i can still feel it. Khit almost 2yrs na from my D-day di na katulad dati ung balakang ko na relaxed. Ngayon madali na mangalay. Normal delivery ako. Last month i underwent PT rehab in healthway. 4 sessions lang pero naease ung pain. Tinuran ako pt for lower back (u can find tutorials sa YT) tapos hot compress. Pero di kailangan gumastos. Proper posture lang and exercise

Nangalay din balakang at legs ko 10 days after giving birth, I consulted my OB, pinatake lang ako double dosage nang calcium (calcium caltrate) and polynerve forte 2x a day for 7 days, 2 days after taking nawala na pangangalay. Continue ko pa rin calcium till now tapos iberet dagdag kasi kasama na rin daw sa iberet yung para sa vitamin para sa nerves. Hope it helps 😊

CS ako with my 2 babies pero hindi ako naka experience ng lower back pain due to giving birth. Have you asked your OB about it? From what I know, it shouldn't be the case na makakaramdam ka ng kung ano-anong sakit after those days na kelangan mo mgtake ng mefenamic acid days after ma-CS ka. It's better to check with your OB again.

I experience back pain but not due child birth. Massage lang din ang katapat kaya may regular session ako sa spa. So far, wala akong naexperience na pain after manganak kahit CS pa.

So far, wala naman back pain after child birth. Normal na sakin ang may back pain pero sa upper back dahil sa lamig. Thankfully, I've never had issues after my CS operation.

Normal delivery ako pero nakakaramdam din ako ng ganyan. Kaya nagpapamasahe ako madalas. Tapos nagsstretch na din ako and avoid sitting for long period.

hi mommie.. cs din po ako, normal na po talaga yan lalot sa mga cs dahil kasi yan sa anesthesia na tinurok sa likod or spinal cord...

normal delivery ako sis at gnyan dn iniinda ko kaya gusto ko magpahilot para mawala o mabawasan mn lng ang ngalay.

Ganyan din nararamdaman ko. Pinakalatest ay last week lang. Pinapamassage ko nalang.