Naeexperience niyo din ba mga mommy ang lower back pain even after giving birth? Ung madali mangalay ang balakang niyo lalo na pag nakaupo for a period of time? CS po ako and 7 months na si baby yet lagi pa rin akong may lower back pain... it started after giving birth... Paano po ba ang pwedeng remedy? Thanks

10 Replies

CS ako with my 2 babies pero hindi ako naka experience ng lower back pain due to giving birth. Have you asked your OB about it? From what I know, it shouldn't be the case na makakaramdam ka ng kung ano-anong sakit after those days na kelangan mo mgtake ng mefenamic acid days after ma-CS ka. It's better to check with your OB again.