36 weeks and 4 days pregnant (nadulas)

Hello po. Tabong ko lang po kung magkakaroon ba ng masamang effect kay baby ang pagkakadulas ko? I'm on my 36 weeks and 4 days of pregnancy. Nag-cr kasi ako then nagbubuhos na ako nang bigla akong nadulas. Sobrang sakit ng pwet at balakang ko ngayon. Natatakot ako sa pwedeng mangyari sa baby ko. Sana po may makatulong sakin. Maraming salamat po.

2 Replies

pacheck up ka po. kasi yung byenan ko noon nadulas dn pagkalabas dw ng anak nia patay na.😥 kaya pacheck up ka po sis..

5y ago

Sige po sis. Natakot tuloy ako lalo. Pero gumagalaw naman si baby ko malikot pa rin sya kaso nakakatakot pa rin. Nakakapraning e. Salamat po.