cold water

May nabasa po ako dito na di po nakaka laki ng baby yung pag inom ng malamig so natuwa po ako since ang hilig ko uminom ng malamig kahit madaling araw na nauuhaw ako, kaya nabanggit ko sa mama ko kaso sabe nya nakaka tigas dw po ng ulo ni baby kaya nag ccause dw po ng pag hirap sa pag ire totoo po ba? Thankyou po sa sasagot ? Ftm po 5 months pregnant ?

11 Replies

Pamahiin lang po, no scientific explanation. It's up to you kung maniniwala ka.