cold water

May nabasa po ako dito na di po nakaka laki ng baby yung pag inom ng malamig so natuwa po ako since ang hilig ko uminom ng malamig kahit madaling araw na nauuhaw ako, kaya nabanggit ko sa mama ko kaso sabe nya nakaka tigas dw po ng ulo ni baby kaya nag ccause dw po ng pag hirap sa pag ire totoo po ba? Thankyou po sa sasagot ? Ftm po 5 months pregnant ?

11 Replies

Sa sobrang init ngayon jusme hnd mo tlga mapipigilan umiinom ng malamig .. kaso yung iniinum ko hnd nmn sobrang lamig or ice cold water .. yung mawala lang yung ligamgam nung tubig ganun lang .. kasi ganyan din sabi ng ng mother at byenan ko .. kaya sinusunod ko lng din kasi para naman ky baby ee 😊

sabi ng ob ko wala daw kinalaman ang cold water sa pag laki ng baby sa loob ng tummy.. mas nakakalaki ang sweets and salty foods.. wala nman daw prob sa water kung warm or cold..

d nmn true na nkakalaki ng baby,iwasan ang malamig na tubig katulad ngayon sobrang init ng panahon bka magka tonsil ka mahirap pa nmn sa buntis ang may sakit.

I don't think so, sis. Water is water naman no matter what the temperature is. :) Tsaka lalo na ngayong dry season, mas masarap uminom ng cold water hehehe

Sweets, rice at ibang carbs ang nakakalaki, hindi cold water pero mas mainam na din in moderation

Pamahiin lang po, no scientific explanation. It's up to you kung maniniwala ka.

Naniniwala ako n super okay lang uminom ng malamig, lalo na ngayon tag init.

pamahiin lang po.. hindi daw po bawal uminom ng malamig sabi ng ob ko..

Bat nung tinanong ko ob ko sabe bawal daw uminom ng malamig? :(

4y ago

Pag water wala prob, pag malamig like softdrinks, milktea at ice cream ang hindi naman sa bawal pero moderate lang dapat kasi nakakadry labor at nakakalaki ng baby

Anong connect