cold water

Nakaka apekto ba ang pag inom ng malamig sa buntis..

44 Replies

Di po natanong ko dn ke Ob yan hays kaso c hubby pinagbabawalan na tlg ko.. lagi pa man dn ako uhaw kahit kakainom ko lang nakakatakam malamig na tubig kase bawal na nga softdrinks bawal pdin kahit cold water

Hindi po siguro kasi ako noong buntis ako araw araw malamig ang hilig ko napag sasabihan din. Kaso prang init na init ka kasi pag buntis ka.

Nope. Sabi ng ob ko kahit gano kalamig ang tubig once na pumasok na siya sa katawan natin umiinit na siya dahil sa body heat natin .

Hindi po kahit po madaming yelo. Don't worry ndi po nakakapag pataba yan madam.

Hindi nmn siguro lalo na dto sa pinas sobra init ng panahon..

Sabi nakakalaki ng bata, pero parang nd naman

no po. d n xa malamig once it enters your body

hindi sis... mas ok dw yan sabi ng ob gyne ko

Yes. Weight gain sa’yo at kay baby

2y ago

yes true yan kahit ako.. maliit din ang baby ko.. puro naman malamig inum in ko.. at hndi rin sya ngkasipon nung nilabas ko

Hindi daw po totoo sabi ng OB

5y ago

Yes. Search ka din sa google, okay lang malamig basta tubig.