cold water

Nakakalaki po ba ng ulo ng baby pag inom na malamig na tubig?

30 Replies

Hindi. Lagi akong iced water. 2.47 kg lang si baby. Di rin siya nakakabinat or nakakaurong ng milk. After ko ma-cs nung pede ng uminom tumungga ako ng 1 litrong malamig na vita coco, nashock mama ko hehe. Ok naman breastfeeding ako now.

Yan din paniniwala dito, pero panay pa din ako inum ng malamig mas masarap sa pakiramdam eh. Nang lumabas naman baby ko maliit naman, tapos sasabihin 'liit ni baby'..

Hndi, ,wla nmn kaugnayan qng mlamig o hndi ung 2big, ,,ang impotent na susupply mo ung need na 2big na kilangan ng ktawan at ni baby sa loob ng tummy mo

Thanks for letting me know kinakabahan kase ko tuwing pinagbabawalan ako nasanay kase ako pag mainit panahon malamig na water iniinom ko

Mga oldies na ksama ko ganyan din momsh. Panay sabi wag iinom ng malamig na tubig 🤦‍♀️

no. hilig din ako sa cold water now.. feel ko nkakawala sa stress.hehe 9 mos. preggy😀

Ksabihan lng po yan

No po

No po mommy

hindi po