Doc shayne hope mabasa mo to..

Nabasa ko po sabi nyo kahit magpuyat ang mommy e sleeping pretty lang si baby pero if tulog po ba mommy tulog din si baby o gumagalaw siya di na lang ramdam kasi tulog si mommy? Ngbibilang kasi ako kicks nya e im just wondering if ngkikick din siya if im sleeping..or sleeping din siya magdamag na sleep ako? thank you

8 Replies

Thanks po sa mga sumagot😊😊..di ko pala accurate na mabibilang kung ganun jaja..ung isang pregnancy app ko kasi my kick counter im trying to use it..thank you!

5y ago

Mabibilang mo nman sis meron silang active time of the day usually pagkakain mo, dun ka magbilang. Ako usually pagtapos ng breakfast pag nakahigh back rest ako ayun gumagalaw si bb.