Doc shayne hope mabasa mo to..

Nabasa ko po sabi nyo kahit magpuyat ang mommy e sleeping pretty lang si baby pero if tulog po ba mommy tulog din si baby o gumagalaw siya di na lang ramdam kasi tulog si mommy? Ngbibilang kasi ako kicks nya e im just wondering if ngkikick din siya if im sleeping..or sleeping din siya magdamag na sleep ako? thank you

8 Replies

sakin sis, pag tulig na ako sa gabi, tapos gising pa daddy ni baby, nararamdaman daw nia gumagalaw pa si baby. hehehehe di ko naman ramdam xemore tulog na ako. so baka ganun lang po routine ni baby. patignan mo kay hubby mo sis pag tulog ka na. 😊 minsan naman nagigising po ako sa madaling ataw para umihi at biglang mararamdaman ko syang naglilikot pa. hehehehe

Haha.. Pg pa tulog na aq xa nmng galaw ng baby q.. Minsan mgigicng nlng aq sa sobrang likot.. Mgkaiba yta ang social life ng mother and baby, sa umga c mommy, sa gabi c baby.. Hehe

Thanks po sa mga sumagot😊😊..di ko pala accurate na mabibilang kung ganun jaja..ung isang pregnancy app ko kasi my kick counter im trying to use it..thank you!

5y ago

Mabibilang mo nman sis meron silang active time of the day usually pagkakain mo, dun ka magbilang. Ako usually pagtapos ng breakfast pag nakahigh back rest ako ayun gumagalaw si bb.

Ask ko lng po pg 4mos. Pa lng ba dmo pa masyado ramdam c baby madalang ko lng kc xa marmdamn minsan gabi pero ang hina ng sipa nia. My pitik din. Worried kc aq.

5y ago

Yes pag 5 months ramdam n talaga medyo madalas na pagalaw ni baby.

Nkalagay po sakin placenta anterior, grade I lowest edge of the placenta is at the level if the internal os. Thanks po dpa kc ako nkabalik sa ob

Mas gising si bb pag at rest si mommy. Pag magalaw si mommy tulog si baby. Kaya mas nararamdaman nyo ang galaw kapag nakahiga or nkaupo.

5y ago

True mommy, feeling ata nila hinehele sila pag gumagalaw tayo e kaya ayun natutulog 😂

Baby ko din pag patulog na ako at nakahiga na, saka naman galaw ng galaw. Haha di tuloy matuloy tulog ko kase nakakatuwa galaw ng galaw

. . yes pwedeng gising xa habang tulog ka ..pinapabangon ka ata nya...