Doc shayne hope mabasa mo to..

Nabasa ko po sabi nyo kahit magpuyat ang mommy e sleeping pretty lang si baby pero if tulog po ba mommy tulog din si baby o gumagalaw siya di na lang ramdam kasi tulog si mommy? Ngbibilang kasi ako kicks nya e im just wondering if ngkikick din siya if im sleeping..or sleeping din siya magdamag na sleep ako? thank you

8 Replies

Ask ko lng po pg 4mos. Pa lng ba dmo pa masyado ramdam c baby madalang ko lng kc xa marmdamn minsan gabi pero ang hina ng sipa nia. My pitik din. Worried kc aq.

5y ago

Yes pag 5 months ramdam n talaga medyo madalas na pagalaw ni baby.