Doc shayne hope mabasa mo to..

Nabasa ko po sabi nyo kahit magpuyat ang mommy e sleeping pretty lang si baby pero if tulog po ba mommy tulog din si baby o gumagalaw siya di na lang ramdam kasi tulog si mommy? Ngbibilang kasi ako kicks nya e im just wondering if ngkikick din siya if im sleeping..or sleeping din siya magdamag na sleep ako? thank you

8 Replies

sakin sis, pag tulig na ako sa gabi, tapos gising pa daddy ni baby, nararamdaman daw nia gumagalaw pa si baby. hehehehe di ko naman ramdam xemore tulog na ako. so baka ganun lang po routine ni baby. patignan mo kay hubby mo sis pag tulog ka na. 😊 minsan naman nagigising po ako sa madaling ataw para umihi at biglang mararamdaman ko syang naglilikot pa. hehehehe