ask

Na tuturminate po ba ang philhealth? Kase po nag try po akong mag register sa online services po ng philhealth para icheck ko po kung magkano na yung nacontribute ko kaso po yung pin ko daw doesn't exist daw kahit may id naman po ako at member naman talaga ako ilang beses ko naring na check tama namam po. Balak ko po kase sanang mag hulog

1 Reply

Punta ka na lang sa mismong philhealth office. Di naman siya nateterminate unless ipaterminate mo. Ako kasi mga 1 year na di nakapaghulog tapos ginawa ni hubby nagpunta siya sa philhealth office para gawin akong beneficiary na lang niya. Sabi niya dun wala daw akong philhealth, di ko rin kasi nasabi sa kanya na meron ako. Sinearch ng philhealth office dun sa system nila at nakita records ko.