about philhealth

Mga momshie pano po kung matagal na walang hulog yung philhealth ko tapos informal po yung nakalagay sa id ko pwede ko po ba yun ipabago ? Kase balak ko sana ipa sponsored philhealth po para wala po ako babayadan? Meron po ba dito katulad ko salamat po

1 Reply

If married po kayo, pwede pong magpa under na lang kayo sa asawa nyo para sya na lang po magbabayad sa philhealth if employed naman po sya. Kelangan mommy atleast 9 months kasama yung date of confinement bayad po. Tapos pa update po yung members data record para mag appear po kayo as dependent nya.

4y ago

Ituloy mo na lang bayad mommy. Kelangan maka9 months kang bayad hanggang sa month ng pag anak mo para magamit mo yung philhealth.