Sino po dito yung indirect contributors member ng philhealth?

Matagal na kasi akong may philhealth id, nanay ko ang kumuha.pero never ko pa nahuligan. Marami nagsasabi saakin na asikasuhin ko daw ang philhealth ko kht sa public lang ako manganganak. Ngayon ko lang nalaman na indirect contributor listahanan ang nakalagay sa member category . Kaso nd ko po maintindihan, kailangan ko pa ba mag hulog bago ako manganak?

3 Replies

Ibig sabihin okay lang kahit di ikw ang maghulog,kung sino yung nakapangalan sa ID sya dapat maghulog pwede ka lang makihati.

meaning po nyan indigent member. no need to pay contributions kasi subsidized yan..

yes Po usually 9months contribution oo need hulugan pag public hospital ka manganganak

1y ago

kung member ka po nang 4ps or any program Ng government Sila Po may SAgot nun