Philhealth

Ask ko lang po pwede po ba ko mag indigency sa philhealth last hulog ko po is 2017 pa.Nag tanong po kami kanina kung magkano babayaran sa philhealth ko 14k daw kase 2017 pa daw last hulog ko.balak ko po sana mag indigency nalang kase di ko po kaya bayaran yung 14k.#advicepls

1 Reply

Galing ako sa philhealth kanina at new policy nla lahat ng hndi updated ang philhealth at dating member need bayaran mula nov 2019 hanggang sa buwan na gagamitin mo siya. Oa po yung 14k. Try nyo po tanung sa ibang branch ng philhealth.

3y ago

Wag ka magtanong sa mall momsh kasi di nman pwde magbayad sa mga mall, wla sla cashier. Sa mga branch sa labas ka magtanong para sure :)