Flat head 🥺🥺🥺🥺🥺

Na stress na ako sa 3months baby ko. Tinatagilid ko sya pag tulog. Mayat maya bumabalik patihaya . Mas kumportable ata sya sa tihaya. Kaya ito parang na fa flat na ulo niya☹️ sabi wag lagyan unan kasi na flat lalo meron namn iba nag sabi lagyan ng unan yung may butas. Hayss nalilito na tlaga si ako🤔🤔 anytips namn po jan mga mii. Boy pa naman baby ko🥺

1 Reply

Sa 3mos old baby ko hindi na flat ang head niya pero may pillow siya ginagawa ko nasa ilalim ng comforter niya yung pillow para elevated ang head pag humihiga at the same time hindi nagsstay ang head niya sa isang position since nakakatagitagilid head niya dahil hindi nakasuksok lang sa butas ng pillow. D kasi ako nagpapaniwala sa mga pillows na may butas😊 Pero mi ma cocorrect naman yan ulo ng baby mo wag din laging nakahiga mag tummytime din siya madalas

2y ago

may butas po ba yong pillow mo mii?