Manga Mii may baby ba dto 1yr 3months pag kinakausap ayaw makipaglaro parang suplado.😊😊🥺🥺

2 Replies

May mga ganyan talaga baby mi pero I suggest na i encourage nyo sya na makipag socialize sa ibang bata or kayo mismo samagan nyo sa makipag socialize sa ibang tao

try nio ipalaro sa ibang bata of same age. mas makikipaglaro sila sa ibang bata kesa sa adults.