Inverted Nipples/ Flat Nipples

Hi mommies any recommendations para Maka pag breastfeed? Inverted Kasi sya parang mahirapan SI baby mag latch sken 🥺

2 Replies

Proper latching momsh, dapat nasusuck niya yung buong areola or bsta yung big portion ng areola mo sakop ng bibig niya, try diff. Position din po like cradle hold or football hold, wag mo hayaan na nipple lang ang isusuck niya kasi di sapat magiging supply, sali ka po sa fb group ng breastfeeding moms, dun po msasagot lhat ng tanong mo about breastfeeding 😊

Mommy, try nyo mag-nipple shield. Nakita ko online na ganun ginawa ng isang mommy para may ma-grasp yung lips ni baby.

1y ago

thanks sis